Nguyễn Lộc Nghĩa

Nằm trong đội ngũ nòng cốt của Nam Long Homes – Sàn giao dịch BĐS Tập đoàn Nam Long Homes, Nguyễn Lộc Nghĩa là một trong những gương mặt đã gắn bó với tất cả các dự án bất động sản của Tập đoàn Nam Long Homes nhiều năm qua, từ dự án triển khai đầu tiên vào năm 2013 cho đến nay nên anh rất am hiểu về chủ đầu tư Nam Long Homes, thông tin sản phẩm, phân tích thị trường cũng như đánh giá rất tốt về dự án bất động sản Nam Long Homes.

CEO NGUYỄN LỘC NGHĨA
CEO NGUYỄN LỘC NGHĨA

Nguyễn Lộc Nghĩa chuyên gia tại Nam Long Homes – sàn giao dịch BĐS Tập đoàn Nam Long Homes.

“Câu chuyện của tôi là giải quyết vấn đề cho khách hàng: Mua ở đâu an cư hay sinh lời tốt nhất? Giải pháp tài chính nào phù hợp nhất với quý khách hàng?. Đến với tôi quý khách chỉ việc đưa ra vấn đề của mình. Từ đó, tôi và đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của tôi sẽ mang lại giải pháp phù hợp nhất cho nhà đầu tư”

Điện thoại: 0937 098 890

Zalo: https://zalo.me/0937098890

Website: https://namlonghomes.com.vn/

Quý khách hãy trao tôi niềm tin và tôi sẽ trao lại cho quý khách kinh nghiệm bất động sản của mình.

Là một chuyên gia tư vấn, Nguyễn Lộc Nghĩa hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, lựa chọn những dự án đầu tư hay an cư phù hợp. Không chỉ tư vấn, anh còn giải đáp thắc mắc và phân tích cho khách hàng thấy tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.

Theo đó, những lý do khiến anh được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi đầu tư vào các dự án bất động sản Tập đoàn Nam Long Homes:

• Thấu hiểu được tâm tư, mong muốn của khách hàng, luôn lắng nghe chia sẽ từ khách hàng để lựa chọn được dự án phù hợp cả về giá và nhu cầu cuộc sống mà họ mong muốn.

• Luôn nhiệt tình, tận tâm, kết nối với khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch. Sau khì hoàn thành thủ tục vẫn quan tâm và nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng, tạo dựng mối quan hệ thân thiết lâu dài.

• Không ngừng học hỏi kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn để mang đến cho khách hàng những câu trả lời thỏa đáng, khách quan và chính xác nhất.

• Có khả năng phân tích và đánh giá tiềm năng của dự án. Với sự tư vấn của Trương Hữu Tuấn, các nhà đầu tư bất động sản luôn tránh được những rủi ro không mong muốn.

• Hỗ trợ ra hàng, nhận ký gửi cho thuê nhanh chóng bằng gói marketing hiệu quả khi khách hàng có nhu cầu.

Đôi nét về các dự án bất động sản của Nam Long Homes

Với sứ mạng mang đến những trải nghiệm sống tốt hơn cho cư dân, Tập đoàn Khang Điền đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường bất động sản hiện nay bằng hàng loạt những dự án bất động sản chất lượng đã mang đến cho khách hàng.

Hiện nay, những dự án đang được quan tâm nhất của Tập đoàn Nam Long Homes năm 2024 có thể kể đến như: Mizuki Park, Akari City, Water Point, Izumi City.. và sắp tới đây Nam Long Homes sẽ ra mắt khu nhiều dự án mới tại Long An & Bình Dương. Để được tư vấn thông tin chi tiết các dự án này bạn hoàn toàn liên hệ với chuyên gia Trương Hữu Tuấn qua đường dây nóng số 0937.098.890

Tôi Nguyễn Lộc Nghĩa chuyên gia tại Nam Long Homes – sàn giao dịch BĐS Tập đoàn Nam Long Homes cung cấp thông tin và danh sách các dự án Khang Điền Group đã triển khai và đặc biệt là các dự án đang triển khai, sắp triển khai mở bán năm 2024. Hỗ trợ quý khách hàng xuyên suốt trước và sau khi mua, nhận ký gửi bán hoặc cho thuê tất cả các dự án Nam Long Homes khi khách hàng có nhu cầu.

4.8/5 - (19 bình chọn)